Cathcart Technology: Specialist IT Recruitment

Your Opinion
Published: 07.03.23

Cathcart Technology : IT Specialist Recruitment

Cathcart Technology หนึ่งบริษัทในเครือ Cathcart Associates ที่มุ่งมั่นโฟกัสให้บริการด้านการจัดหางานไอทีโดยเฉพาะ

จุดเริ่มต้นของ Cathcart Technology  

เริ่มต้นมาจาก Cathcart Associates Group ซึ่งเป็น Head Quarter ของเรา ต่อมาได้รีแบรนด์เป็น Cathcart Technology ที่มีการขยายสาขาไปยังเมืองสำคัญต่างๆ ระดับโลก โดยมีทีมผู้บริหารระดับสูงและผู้ก่อตั้งประจำการอยู่ที่เมืองเอดินเบิร์ก ประเทศสกอตแลนด์ ซึ่งเป็นทั้งสำนักงานใหญ่ และเป็น Tech hub ศูนย์รวมเทคโนโลย 

Cathcart Technology หนึ่งบริษัทในเครือ Cathcart Associates ที่มุ่งมั่นโฟกัสให้บริการด้านการจัดหางานไอทีโดยเฉพาะ โดยเริ่มขยายสาขามายังเอเชียครั้งแรกในปี 2015 และออฟฟิศสาขาแรกแห่งเอเชียตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย อันเป็นศูนย์กลางของเทคโนโลยีที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และกระจายสาขาไปยังเมืองสำคัญอย่าง อังกฤษ, ฟินแลนด์ และไทย  

ขั้นตอนการทำงาน 

เราทำงานภายใต้ค่านิยมเดียวกัน คือสร้างความเชื่อมั่นขึ้นในทีม พร้อมให้การทำงานร่วมกันเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด ด้วยทีมงานมืออาชีพและรับผิดชอบการทำงานได้ด้วยตัวเอง Recruitment Consultant ที่มี มีความรู้และความชำนาญในแต่ละ area ของ IT ที่นี่ไม่ได้โฟกัสแค่หาคนที่ Match กับบริษัทเท่านั้น แต่เราดูแล Candidate ตั้งแต่ใบสมัครงาน การสัมภาษณ์ไปจนถึงวันแรกที่เข้าทำงาน เพื่อให้ Candidate ได้มีโอกาสเติบโตในสายอาชีพได้มากที่สุด 

ทีม Recruitment Consultant ที่นี่ทำงานด้วยความเป็นมืออาชีพ และรู้ลึกในเรื่องไอที รู้insights ของการทำงานที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ Candidate หางานที่ตอบโจทย์ความต้องการ และหาคนที่ใช่ให้กับองค์กร ความสำเร็จของเราการันตีจากความสำเร็จของคุณ เราจึงลงทุนในทีมงานที่เชี่ยวชาญและมืออาชีพ เพื่อให้ตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด 

วัฒนธรรมการทำงาน  

ค่านิยมหลักขององค์กรคือ Professional & Effective ความมืออาชีพและมีคุณภาพ เรามั่นใจในประสบการณ์เพื่อให้บริการทุกขั้นตอนอย่างมั่นใจ และวัฒนธรรมองค์กรของเราที่ให้ความสำคัญกับการเรียนรู้และการทำงานอย่างมืออาชีพ เราโฟกัสที่คุณภาพและการพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง เพราะตลาดงานไอทีเป็นตลาดที่เฉพาะและเต็มไปด้วยการแข่งขันสูง เราจึงมุ่งมั่นให้ขั้นตอนในการทำงานเป็นไปอย่างง่ายและรวดเร็วที่สุด ฟีดแบ็คของคุณจึงสำคัญมากสำหรับเรา  

สาขาอื่นๆ ของ Cathcart Technology 

Cathcart Technology เริ่มก่อตั้งบริษัทขึ้นครั้งแรกที่เมือง Edinburg ประเทศ Scotland ที่เป็นทั้งสำนักงานใหญ่ และเป็น Tech hub ศูนย์รวมเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในเมือง Edinburgh  

– Edinburg เป็นศูนย์รวมเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุด และเป็น Tech hub ที่เชื่อมโยงเทคโนโลยีเข้าไว้ด้วยกัน Startup หลายๆ แห่งมีจุดเริ่มต้นมาจากมหลาวิทาลัยต่างๆ ในตัวเมือง  

– Glasgow ขึ้นชื่อเรื่องมี Startup ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และเป็นศูนย์รวมเทคโนโลยีและธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในเมืองอีกด้วย 

– Aberdeen เมืองใหญ่ที่มีความต้องการสูงในเรื่องโรงงานและพลังงาน แต่ไม่ใช่แค่เฉพาะตำแหน่งด้านเทคนิคหรือผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ตำแหน่งอื่นๆ เกี่ยวกับเทคโนโลยีก็มีความต้องการสูงมากไม่แพ้กัน 

เราขยายบริษัทไปยัง UK ซึ่งเป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของเรา โดยมี 

– Manchester เมืองใหญ่อันดับสองของ UK และยังมีการเติบโตทางเทคโนโลยีและธุรกิจได้อย่างรวดเร็วที่สุด โดยขยายสาขาจาก London มายังฝั่ง North West 

– Leeds เป็นเมืองด้านวัฒนธรรม เศรษฐกิจและเป็นเมืองสำคัญของฝั่ง West Yorkshire นอกจากนี้ยังมีการเติบโตทางด้านเทคโนโลยีที่รวดเร็วมากอีกด้วย 

นอกจากนี้ก็ยังมีสาขาใน Finland ประเทศที่มีความเติบโตทางเทคโนโลยีและ ecosystem เป็นอันดับแรกๆ ด้วยการพุ่งทะยานของ Startup มากมายภายในประเทศ ทีมงานชาวนอร์ดิกของเรามุ่งมั่นทำงานเพื่อหา Solution ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา

และ Cathcart Technology ก็ได้ขยายสาขามายังเอเชีย เริ่มต้นสาขาแรกที่ประเทศไทย ก่อตั้งในเมืองหลวงที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจและ Startup ด้านเทคโนโลยีมากมายในกรุงเทพ และมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการให้บริการที่ดีและตอบโจทย์ลูกค้าให้มากที่สุด 

Cathcart Technology

Thailand