หางานด้านไอที

เราช่วยคุณหาบุคลากรด้านไอทีเพื่อตอบโจทย์กับความต้องการขององค์กร เพราะสายงานไอทีเป็นตลาดงานที่เฉพาะ และเราเข้าใจว่าการหาพนักงานด้านไอทีไม่ใช่เรื่องง่าย Cathcart Technology เราช่วยหาคนที่ใช่ให้องค์กร ด้วยที่ปรึกษาและทีมงานที่ปรึกษา เพื่อคนที่ใช่ ในองค์กรที่ใช่

เข้าถึงคน

ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านไอทีโดยเฉพาะ และค่านิยมหลักขององค์กรคือ Professional & Effective ความมืออาชีพและมีคุณภาพ เรามั่นใจในประสบการณ์เพื่อให้บริการทุกขั้นตอนอย่างมีประสิทธิภาพและประทับใจ

เชื่อมโยงกับคน

เพราะคุณคือคนสำคัญ Cathcart Technology เราเชื่อมโยงคนที่เหมาะสมในองค์กร ให้ทุกขั้นตอนเต็มไปด้วยความมั่นใจ เพราะเรารู้จักคุณ และเรารู้จักคนที่คุณต้องการ

ลงทุนในคน

ความสำเร็จของเราการันตีจากความสำเร็จของคุณ เราลงทุนในทีมงานที่เชี่ยวชาญและมืออาชีพ เพื่อให้ตอบโจทย์กับองค์กรคุณมากที่สุด

Search

มองหางาน

กำลังมองหางานด้านไอที? เรารวบรวมตำแหน่งงานน่าสนใจที่กำลังเปิดรับ ทั้งรูปแบบประจำและสัญญาจ้างชั่วคราว

People

มองหาคน

เพียงฝากประวัติไว้ที่เรา ทีมงานที่ปรึกษาด้านไอทีจะติดต่อคุณไป หมดห่วงเรื่องกระบวนการที่ล่าช้าหลายขั้นตอน

ฝากประวัติที่เรา
Why choose us?

ทำไมต้อง Cathcart Technology ?

Cathcart Technology ด้วยทีมงานและบุคลากรที่ปรึกษาด้านไอทีโดยเฉพาะ เรามั่นใจในประสบการณ์ร่วมงานกับองค์กรใหญ่ระดับประเทศ และค่านิยมองค์กรที่มุ่งมั่นอยากให้ลูกค้าได้รับตัวเลือกที่ดีที่สุด

Local Knowledge

รู้จัก Cathcart Technology

Cathcart Technology มีจุดเริ่มต้นครั้งแรกที่ประเทศสกอตแลนด์ และเริ่มขยายสาขาต่อมาที่ประเทศฟินแลนด์ และประเทศไทยในลำดับต่อมา เรามุ่งมั่นขยายทีมงาน เพื่อรองรับลูกค้าตามสาขาต่างๆทั่วโลก

ประเทศไทย flag

กรุงเทพมหานคร

Cathcart Technology เริ่มขยายสาขามายังเอเชียครั้งแรกในปี 2015 และออฟฟิศสาขาแรกแห่งเอเชียตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย อันเป็นศูนย์กลางของเทคโนโลยีที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง
England flag

แมนเชสเตอร์

เราเริ่มขยายบริษัทอีกสาขาหนึ่งที่เมืองแมนเชสเตอร์ ประจำที่ประเทศอังกฤษ ด้วยทีมงานคุณภาพ และต้องการผลักดันให้ Cathcart Technology เป็นศูนย์กลางด้านเทคโนโลยี เรายังคงพัฒนาให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง
ประเทศฟินแลนด์ flag

เฮลซิงกิ

ฟินแลนด์เป็นอีกประเทศหนึ่งที่มีความเติบโตทางด้านเทคโนโลยีอย่างรวดเร็วและรวมไปถึงการเติบโตของ Startups ด้วยทีมงานคุณภาพ เราได้ขยายบริษัทสาขาอีกที่เมืองเฮลซิงกิ ยกระดับการให้บริการให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า
ประเทศสกอตแลนด์ flag

เมืองเอดินเบิร์ก

Cathcart Technology เริ่มก่อตั้งบริษัทขึ้นครั้งแรกที่เมือง Edinburg ประเทศ Scotland ที่เป็นทั้งสำนักงานใหญ่ และเป็น Tech hub ศูนย์รวมเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในเมือง Edinburgh
Your Opinion

เทรนด์ไอที