Cathcart Technology Joined Techsauce Global Summit 2023!

Your Opinion
Published: 24.08.23

Techsauce Global Summit 2023 งานประชุมและนิทรรศการด้านเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ปิดฉากลงอย่างยิ่งใหญ่ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 16-17 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา

งานนี้ถูกจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Social Impact, Climate Tech, Cutting Edge Technology” โดยมีผู้เข้าเยี่ยมชมงานมากกว่า 16,000 คน จาก 50 ประเทศทั่วโลก ซึ่งถือว่าเป็นกุญแจสำคัญสู่ Digital Gateway แห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอนาคตอันใกล้นี้

งาน Techsauce Global Summit 2023 นี้มีการนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีล่าสุดจากทั่วโลก รวมไปถึงการเสวนาและการประชุมเชิงปฏิบัติการจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในวงการเทคโนโลยีกว่า 300 คน ยิ่งไปกว่านั้นงานนี้ยังถือว่าเป็นเวทีสำคัญเพื่อให้นักธุรกิจและสตาร์ทอัพจากทั่วโลกมาพบปะพูดคุยและสร้างเครือข่ายทางธุรกิจร่วมกัน

โดยทีมงาน Cathcart Technology ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานในฐานะผู้จัดแสดงบูธ IT Recruitment ตลอดทั้งสองวัน ณ บูธ D-30 | Hall 3-4

บรรยากาศภายในงานปีนี้ดำเนินไปอย่างคึกคัก มีผู้คนหลั่งไหลเข้ามาร่วมงานเป็นจำนวนมาก อีกทั้งบูธจัดแสดงของ Cathcart Technology ยังมีกิจกรรมแจกของรางวัลให้กับผู้ที่เข้ามาร่วมสนุกและตอบคำถามกับทางเรา ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก และเป็นจุดสนใจให้กับเหล่าองค์กรที่ต้องการข้อมูลและคำปรึกษาเรื่องตลาดงานสายไอทีและแคนดิเดตที่กำลังมองหาตำแหน่งงานสายงานไอที

Cathcart Technology มีเครือข่ายพันธมิตรที่แข็งแกร่งและประสบการณ์ที่ยาวนานในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี เรามั่นใจว่าเราสามารถช่วยนายจ้างค้นหาบุคคลากรด้านไอทีที่มีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังสามารถช่วยแคนดิเดตค้นหาตำแหน่งงานไอทีที่ตรงตามความต้องการพวกเขา

ทางทีมงาน Cathcart Technology ขอขอบคุณผู้เข้าเยี่ยมชมบูธของเราตลอดทั้งสองวัน และผู้ที่เข้ามาร่วมตอบคำถามกับทางเรา ทั้งนี้ข้อมูลที่ได้รับมาถือว่าเป็นข้อมูลสำคัญ โดยทางเราจะนำข้อมูลเหล่านี้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน Techsauce Global Summit ในปีต่อๆ ไป

Techsauce Global Summit 2023

 

บรรยากาศภายในงาน Techsauce Global Summit 2023
บรรยากาศภายในงาน Techsauce Global Summit 2023

Booth No. D-30 | Hall 3-4 ของ Cathcart Technology

 

บรรยากาศ Booth No. D-30 ของ Cathcart Technology
บรรยากาศ Booth No. D-30 ของ Cathcart Technology
บรรยากาศ Booth No. D-30 ของ Cathcart Technology
บรรยากาศ Booth No. D-30 ของ Cathcart Technology
บรรยากาศ Booth No. D-30 ของ Cathcart Technology

หัวข้อบรรยายที่น่าสนใจภายในงาน อาทิเช่น

“Improving Lives with Responsible AI” โดย Sarah Bird
“Bridging the World Across Global Crisis” โดย คุณปฐมา จันทรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท Accenture (เอคเซนเชอร์) ประเทศไทย
“The Age of AI Domination” โดย คุณเรืองโรจน์ พูนผล หรือ กระทิง Group Chairman จาก KBTG
“การผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีและธรรมชาติ” โดย Marc Buckley ผู้ก่อตั้ง Ecological Economist และ Regenerative Futurist Alohas Regenerative Foundation UN WEF

#TSGS2023 #TechsauceGlobalSummit2023 #Techsauce2023 #CathcartTechnology

Office Administrator

Benchawan Chanthima

Thailand